Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm giám đốc Sở TT&TT Khánh Hòa

Ngày đăng: 12:24 - 05/04/2024

Ông Phạm Quốc Hoàn- Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông biệt phái đến công tác tại Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa, giữ chức Giám đốc Sở.

Sáng 05/4/2024, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng (bên trái ảnh) cùng lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trao quyết định Giám đốc Sở TT&TT cho ông Phạm Quốc Hoàn

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Phạm Quốc Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (được Bộ Thông tin và Truyền thông biệt phái công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa) giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa, thời hạn 2 năm kể từ ngày 03/4/2024.

Trước đó, Ông Phạm Quốc Hoàn được Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia từ ngày 6/1/2016, tại Quyết định 16/QĐ-BTTTT. Ông Phạm Quốc Hoàn được đánh giá là cán bộ được đào tạo cơ bản, có năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Ông Hoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số, có nhiều đóng góp cho đơn vị, Bộ, ngành và được lãnh đạo Bộ cũng như Ban cán sự Đảng đánh giá cao.

W-ttnhdkh.jpg

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng:  Ông Phạm Quốc Hoàn phải tập trung triển khai nhiệm vụ mà tỉnh đặt ra, đưa Khánh Hòa lên bậc cao hơn trong xếp hạng chỉ số chuyển đổi số.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho biết việc ông Phạm Quốc Hoàn được tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa là một cánh tay nối dài của của Bộ TT&TT tới các sở, các tỉnh để phát triển chuyển đổi số cho ngành thông tin và truyền thông cũng như cho tỉnh Khánh Hòa.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng lưu ý ông Phạm Quốc Hoàn có 2 năm để phát huy thế mạnh của mình trong chỉ đạo, điều hành đơn vị. Vì thế, ông Hoàn phải tập trung ngay vào triển khai những nhiệm vụ mà tỉnh Khánh Hòa đặt ra, đảm bảo hiệu quả, tiến độ thời gian và mục tiêu phải đưa Khánh Hòa lên bậc cao hơn trong xếp hạng chỉ số chuyển đổi số của tỉnh.

W-w-kh-canbo-5-1.jpg

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu, giao nhiệm vụ cho cán bộ nhận nhiệm vụ mới. 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chúc mừng cán bộ được tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đây cũng là vinh dự và cũng là trọng trách mới. Ông Tuân đề nghị cán bộ tiếp tục nỗ lực, trau dồi kiến thức chuyên môn, phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh và trách nhiệm, vượt qua khó khăn, nhanh chóng tiếp cận công việc để bắt kịp tiến độ.

Người đứng đầu UBND tỉnh Khánh Hòa tin tưởng tân Giám đốc Sở TT&TT sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, xây dựng khối thống nhất nội bộ, quy chế làm việc của đơn vị; tiếp tục học tập, nâng cao trình độ để phục vụ công việc chung. Đồng thời, ông Hoàn cùng tập thể Sở TT&TT bàn bạc, tham mưu cho UBND tỉnh về các lĩnh vực thông tin truyền thông, về công tác chuyển đổi số trên địa bàn để mang lại hiệu quả cao.

W-img-0384-1.jpg

Ông Phạm Quốc Hoàn phát biểu tại lễ công bố nhận chức Giám đốc Sở TT&TT Khánh Hòa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Quốc Hoàn bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng, giao trọng trách, nhiệm vụ mới.

Tân Giám đốc Sở TT&TT hứa sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đại diện lãnh đạo Bộ TT&TT và UBND tỉnh Khánh Hòa. Ông mong luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ TT&TT, sự quan tâm phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT để kịp thời tham mưu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

(NEAC)