Công đoàn - Đoàn thanh niên Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân trao yêu thương 2024”

Ngày đăng: 10:22 - 06/03/2024

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp Tết Nguyên đán, các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên NEAC đều tiến hành một hoạt động giàu lòng nhân ái - tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những thành viên trong cộng đồng thiếu may mắn, những mảnh đời éo le, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống. Năm nay, chương trình thiện nguyện được tổ chức vào ngày 02/3/2024 vừa qua thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Thu Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Đoàn tình nguyện của NEAC, dẫn đầu có bà Tô Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm và các đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm và trao quà tại xã Thu Phong – một trong những xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Cao Phong.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và lưu lại tình cảm trong lòng bà con cũng như mỗi cá nhân tham gia những niềm vui thật trọn vẹn. Đoàn đã trao tặng 8 suất quà cho bà con, mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng. Những phần quà mà các hộ gia đình được nhận có thể không lớn về giá trị kinh tế, nhưng chứa đựng tình cảm của những người NEAC, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống.

Với nghĩa cử “lá lành đùm lá rách”, trao yêu thương để nhận lại yêu thương, mong rằng tình yêu thương giữa người với người sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn, để biết bao mảnh đời khó khăn được tiếp thêm niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn./.

(NEAC)