Giải Cầu lông NEAC 2023 mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 08:42 - 23/10/2023

Hướng tới chào mừng kỷ niệm mừng 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10/1930 – 20/10/2023, Chi đoàn Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đã tổ chức giải Cầu lông NEAC 2023 cho cán bộ Trung tâm từ ngày 10/10/2023 tới 20/10/2023.

Với mục đích tổ chức một giải cầu lông rèn luyện thân thể và phát động phong trào thể thao, tăng cường giao lưu sức khỏe cho CBCNV, Giải đấu cũng là một cơ hội gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Trung tâm, cũng như duy trì, phát triển tập luyện, thi đấu môn cầu lông nói riêng và phong trào thể thao nói chung trong Trung tâm.

Tham dự giải đấu có 19 vận động viên, trong khuôn khổ giải đấu, các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung đánh đơn nữ và đánh đôi. Trong thời gian diễn ra, các đội đã mang tới tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, những đường cầu đẹp mắt và đặc sắc. Để thi đấu đạt thành tích cao nhất, các vận động viên đã tích cực tập luyện và làm tốt công tác chuẩn bị, mang đến một giải đấu có trình độ chuyên môn, kỹ thuật thi đấu tốt nhất.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung đánh đơn, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba lần lượt cho các vận động viên Vũ Hương Duyên, Đặng Huyền Thảo và Bùi Hương Linh. Ở nội dung thi đấu đánh đôi, cặp vận động viên Nguyễn Hữu Chung – Vũ Hương Duyên đã xuất sắc giành giải nhất. Xếp ngay sau là cặp đôi Bùi Đức Chinh – Vũ Bảo Sơn. Dù có nhiều cố gắng nhưng cặp vận động viên Trịnh Văn Đức – Đặng Huyền Thảo chỉ giành được giải Ba.

Để thúc đẩy phong trào cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung của Trung tâm phát triển mạnh hơn, sắp tới Chi đoàn có kế hoạch tổ chức thêm các giải đấu quy mô lớn. Thông qua giải, ban tổ chức tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải thể thao của ngành Thông tin và Truyền thông./.

(NEAC)