NEAC – 9 năm vững vàng vì một mục tiêu

Ngày đăng: 09:06 - 11/09/2023

Ngày 8 – 9/9/2023 vừa qua, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC) đã kỷ niệm 9 năm thành lập Trung tâm (9/9/2014 – 9/9/2023). Chương trình kỷ niệm có nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn kết tinh thần cán bộ, người lao động trong Trung tâm. Trong dịp này, Trung tâm đã vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Sáng ngày 8/9, Trung tâm đã vinh dự được nhận lẵng hoa tươi thắm của Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng. Bộ Trưởng đại diện Bộ TT&TT gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, người lao động của Trung tâm. Qua đó, Bộ trưởng mong muốn NEAC tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, làm việc nghiêm túc, sẵn sàng cống hiến hết mình vì một mục tiêu chung của quốc gia hoàn thành công cuộc chuyển đổi số, xây dựng xã hội số và phát triển kinh tế số.

Mở đầu các hoạt động chào đón ngày thành lập, trước đó, công đoàn Trung tâm đã phát động cuộc thi chạy bộ. Với mong muốn các cán bộ, người lao động của Trung tâm luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành những mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trên tinh thần đó, mọi người đều nhiệt tình tham gia và đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức. Qua hoạt động này, Trung tâm đã phát hiện được nhiều tài năng thể thao để sẵn sàng tham gia vào các phong trào thể dục thể thao của Bộ, Ngành.

Đặc biệt, toàn thể cán bộ, người lao động của Trung tâm đã có một buổi lễ kỷ niệm sôi nổi, ấm cúng tại Ba Vì. Các hoạt động tại đây đã góp phần nâng cao tình đoàn kết, mang lại sự gần gũi giữa Ban Lãnh đạo và toàn thể người lao động trong Trung tâm.

9 năm chưa phải là một khoảng thời gian dài, nhưng NEAC đã đạt được những thành quả nhất định. Sau chương trình kỷ niệm, Ban Lãnh đạo Trung tâm cũng mong muốn tập thể người lao động hãy cùng nhau đoàn kết để hướng tới mục tiêu của Trung tâm nhằm phổ cập chữ ký số để mỗi người dân sở hữu 1 chữ ký số.