NEAC kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 20:07 - 21/06/2024

Ngày 21/6/2024, tại Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Ngân Chuyên viên Phòng Thẩm tra và Chính sách và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Hữu Chung Chuyên viên Phòng Nghiên cứu, Kiểm thử hiện đã chuyển công tác về Cục Công nghiệp công nghệ thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Đặng Đình Trường, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đọc quyết định kết nạp đảng

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đặng Đình Trường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Đình Trường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ngân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ, đồng chí Đặng Đình Trường cũng trao quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Hữu Chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Đình Trường chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Hữu Chung và Nguyễn Thị Thanh Ngân đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí.

Đồng chí Đặng Đình Trường mong muốn đảng viên mới cũng như các đồng chí đảng viên cũ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm./.

(NEAC)