Cán bộ kỹ thuật NEAC được đào tạo nâng cao nghiệp vụ về quản trị hạ tầng mạng công nghệ thông tin

Ngày đăng: 16:20 - 29/02/2024

Từ ngày 26/02/2024 đến ngày 10/3/2024, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia phối hợp với Học viện NetPro tổ chức khóa đào tạo về quản trị hạ tầng mạng công nghệ thông tin cho các nhân sự kỹ thuật của Trung tâm.

Xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao là một nhiệm vụ quan trọng, quyết định nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của NEAC.

Các học viên tham gia khóa đào tạo

Khóa học giúp các cán bộ tìm hiểu và thực hành: Kiến trúc hệ thống mạng; Triển khai, xây dựng và vận hành hệ thống mạng; Phòng và xử lý sự cố mất an toàn thông tin; Nguy cơ mất an toàn thông tin… Ngoài ra thông qua khóa đào tạo còn là cơ hội để các học viên được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm những kỹ năng, kiến thức về An toàn thông tin.

Giảng viên của chương trình là các chuyên gia CCIE có chứng chỉ giảng viên của Cisco, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh các kiến thức lý thuyết theo chuẩn của hãng, học viên còn được chia sẻ và trao đổi các kinh nghiệm triển khai hệ thống thực tế tại đơn vị.

Các buổi học đều được các học viên tham gia rất nghiêm túc, cuối khóa học có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức đã tiếp thu. Nội dung khóa đào tạo được các học viên đánh giá là rất sát với thực tiễn, kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành trên thiết bị, đáp ứng được nhu cầu học hỏi cũng như ứng dụng thực tế quản trị hạ tầng mạng của Trung tâm. Khóa đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ cho nhân sự kỹ thuật của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia./.

(NEAC)