Rộn ràng không khí Tết Thiếu nhi tại NEAC

Ngày đăng: 14:53 - 01/06/2023

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hướng tới Ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng nay (1/6/2023), Công đoàn NEAC tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi và gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng”.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm. Xác định mục đích này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm đã phối hợp để tổ chức chương trình “vui Tết thiếu nhi 1-6”. Được đến thăm quan, tìm hiểu về nơi làm việc của cha mẹ luôn là niềm mong ước của các cháu. Không những thế đây cũng là dịp để các bé gặp gỡ, vui chơi và làm quen với nhau.

Tại chương trình gặp mặt, ông Phạm Quốc Hoàn, Phó Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức và người lao động có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi.

Trong năm học vừa qua với sự giáo dục của nhà trường, sự yêu thương, tạo điều kiện thuận lợi của giá đình và nỗ lực của bản thân, các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động có ích, phù hợp với lứa tuổi và đặc biệt là đã hoàn thành năm học 2022 – 2023 với nhiều kết quả học tập đáng mừng.

Để niềm vui của các cháu thiếu nhi được trọn vẹn, Công đoàn Trung tâm đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ ngay tại văn phòng Trung tâm. Những nụ cười trên khuôn mặt trẻ thơ sẽ là niềm động viên, khích lệ mạnh mẽ dành cho các cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, các tổ chức đoàn thể  đối với con em cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình:

(NEAC)