Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia là cái nôi giúp tôi trưởng thành hơn

Ngày đăng: 09:03 - 15/08/2023

Đó là chia sẻ của ông Phạm Quang Hiếu, người đảm nhiệm quyền Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Tư pháp, tại Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) diễn ra vào chiều ngày 14/8. Theo Quyết định số 1481/QĐ-BTTTT ngày 14 tháng 8 năm 2023, ông Phạm Quang Hiếu được thuyên chuyển đến công tác tại Cục Công nghệ thông tin, Bộ Tư pháp kể từ ngày 15/8/2023.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Phạm Quang Hiếu

Cùng dự Hội nghị có các Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, Phan Tâm, Nguyễn Thanh Lâm và lãnh đạo cấp trưởng các cơ quan, đơn vị trong Bộ.

Cho biết đây là một trong những đợt Bộ TT&TT trao quyết định cho nhiều cán bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá: 10 cán bộ lãnh đạo được giao nhiệm vụ mới hôm nay đều là những người gắn kết với đơn vị, với Bộ, ngành. Trong đó, người ít cũng đã có hơn 10 năm gắn bó, người nhiều là vài chục năm. “Tôi nhìn nhận, những người hôm nay nhận nhiệm vụ mới đều là những người có tình cảm, có sự gắn bó, tình yêu rất đặc biệt với tổ chức của mình”, Bộ trưởng nhận xét.

Với riêng ông Phạm Quang Hiếu, người sắp tới sẽ đảm nhiệm quyền Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Tư pháp, “thuyền trưởng” ngành TT&TT nhắn nhủ, ông Phạm Quang Hiếu chuyển công tác sang Bộ Tư pháp là mang thương hiệu ngành TT&TT sang Bộ Tư pháp. Bộ TT&TT sẽ luôn là nhà, là hậu phương vững chắc, sẵn sàng hỗ trợ các cán bộ đang biệt phái, chuyển công tác sang cơ quan, ngành khác.

Ông Phạm Quang Hiếu bồi hồi chia sẻ: “Gắn bó nhiều năm với Bộ TT&TT nói chung và Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia nói riêng, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức về chuyên môn cũng như công tác quản lý. Đây là cái nôi giúp tôi trưởng thành hơn. Tại cơ quan công tác mới, trên cương vị mới, tôi xin hứa sẽ tận tâm tận lực phát huy kiến thức và kinh nghiệm để phát triển vững chắc tổ chức của mình”.

Tại Hội nghị, các Lãnh đạo và phụ trách phòng của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia cũng có món quà nhỏ dành tặng ông Phạm Quang Hiếu với mong muốn ông sẽ trở thành một vị thuyền trưởng bền gan vững chí trèo lái con thuyền mới vượt qua mọi sóng gió thử thách.

Lãnh đạo và đại diện các phòng Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia tặng hoa và quà chia tay ông Phạm Quang Hiếu

Tại Hội nghị, điểm ra các hoạt động tri ân các thế hệ đi trước đã được Bộ TT&TT thực hiện thời gian vừa qua, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng lưu ý các cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị về truyền thống “nghĩa tình” của ngành, về 10 chữ vàng đã được các thế hệ của ngành gìn giữ, phát huy./.

(NEAC)